13 ล้านบาท ขายมวยให้ "เสี่ยสมหมาย" เรื่องจริงหรือเล่นหลัง "เฮียตี๋ ทีเด็ด99" ถูกถอดใบอนุญาติจาก กกท. เป็นระยะเวลา 6 เดือน ยินดี "ไก่ แก้วประพล" เป็นประธานกองทุนสวัสดิการเพื่อแฟนมวยคนใหม่ วันแชมเปี้ยนชิพ (ONE) เริ่มแล้ว Fairtex Fight Road To ONE Thailand มวยมันพันธุ์ EXTREME

2022/07/09 |
X
เฮียตี๋ ทีเด็ด99" 13 ล้านบาท ขายมวยให้ "เสี่ยสมหมาย" เรื่องจริงหรือเล่นหลัง

13 ล้านบาท ขายมวยให้ทั้งหมด 24 คนในค่ายให้ “เสี่ยหมาย ส.สมหมาย” และ “เงาะบางกะปิ” หลังจากที่ เฮียตี๋ สรศักดิ์ แซ่ตั้ง หัวหน้าคณะทีเด็ด99 ถูกถอดใบอนุญาติจาก กกท. เป็นระยะเวลา 6 เดือน โดยเตรียมหาทางออกให้นักมวยทั้งหมดของค่ายมวยทีเด็ด99 ได้สิทธิ์ทำมาหากินบนสังเวียนได้ต่อ

เฮียตี๋ ทีเด็ด99" 13 ล้านบาท ขายมวยให้ "เสี่ยสมหมาย" เรื่องจริงหรือเล่นหลัง

จริงหรือเล่น

“เฮียตี๋” ได้ขายมวยทั้งหมด 24 คนในค่ายให้ “เสี่ยหมาย ส.สมหมาย” และ “เงาะบางกะปิ” จำนวน 13 ล้านบาท พร้อมใช้สีเสื้อ ส.สมหมาย+เงาะบางกะปิ ใครจะจัดให้ติดต่อประธาน กลุ่มพลังใหม่ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จึงรุดเข้าพบ”สมหมาย สกุลเมตตา”บอสใหญ่กลุ่มพลังใหม่ ณ.ที่ทำการสนง.บางกระปิ พร้อมได้ตกลงรับปากยกมวยทั้งหมดของค่ายมวยทีเด็ด99 ได้ใช้สีเสื้อ ส.สมหมายในการขึ้นทำการแข่งขันไฟต์ต่อไปและทุกๆ ไฟต์ จากเหตุการณ์ที่มีปัญหาประท้วงการตัดสิน ทำให้ถูกห้ามเข้าสนามมวยร่วมถึงการถูกถอดถอนใบอนุญาติในการเป็นหัวหน้าคณะเป็นระยะเวลา6เดือน จากนายทะเบียนของการกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.)

เฮียตี๋ ทีเด็ด99" 13 ล้านบาท ขายมวยให้ "เสี่ยสมหมาย" เรื่องจริงหรือเล่นหลัง

สาเหตุ

ทำให้ ”เฮียตี๋ ทีเด็ด99” ตัดสินใจยกนักมวยในค่ายทั้งหมดให้ใช้สีเสื้อ ค่ายมวย ส.สมหมาย เพื่อให้นักมวยของตนเองได้โอกาสขึ้นชกทำมาหากินเลี้ยงครอบครัว ภายใต้สังกัด”ศึกมวยไทยพลังใหม่ ของบอสใหญ่”สมหมาย สกุลเมตตา ต้องขอขอบคุณไว้ณ.พื้นที่นี้ด้วย ไฟต์ต่อไป”นักมวยค่ายทีเด็ด99 เปลี่ยนสีเสื้อทั้งหมดตามที่ยื่นทะเบียนใช้”ส.สมหมาย”ที่นายทะเบียน กกท.เป็นที่เรียบร้อยโรงเรียนบางกระปิ โปรโมเตอร์ท่านใดสนใจอยากจัดตกลงกันเอง พิกัดชก และค่าตัวกับคุณสมหมาย สกุลเมตตาแต่เพียงผู้เดียว

เฮียตี๋ ทีเด็ด99" 13 ล้านบาท ขายมวยให้ "เสี่ยสมหมาย" เรื่องจริงหรือเล่นหลัง

สีเสื้อเงาะบางกะปิ

หลังจากที่ เฮียตี๋ สรศักดิ์ แซ่ตั้ง หัวหน้าค่ายทีเด็ด 99 ถูกถอดใบอนุญาติจาก กกท. เป็นระยะเวลา 6 เดือน และได้มอบนักมวยทั้งหมดให้มาอยู่ในกลุ่มพลังใหม่ โดยใช้สีเสื้อ ส.สมหมาย กับ เงาะบางกะปิ โดยที่ กรธนพล วิลัยเลิศ” โปรโมเตอร์ ศึกส.ธนพล เตรียมสนับสนุน 3 นักชกดัง ยอดดวงใจ สจ.มนตรี,พลอยรุ่งเพชร ทีเด็ด99,และ”โมฮ็อก ทีเด็ด99 ใช้สีเสื้อ ”เงาะบางกะปิ” เป็นเวอร์ชั่นใหม่ออกศึกทุกสนามแข่งขัน ถ้าชนะมีทิปทุกไฟต์พร้อมขึ้นค่าตัว 20%

-ยอดดวงใจ เงาะบางกะปิ
-พลอยรุ่งเพชร เงาะบางกะปิ
-โมฮ็อก เงาะบางกะปิ

มั่นใจ

“แป๊ะ มีนบุรี” การันตีมวยในคาถา “มหาสมุทร” ร่างกายสมบูรณ์ทุกอย่างสิ้นสุดการฟิตซ้อม อาทิตย์นี้เจอกันช่วยเป็นกำลังใจด้วยนะครับมีแต่ตัวกับหัวใจไปสู้ มหาสมุทร จะแก้มือกับ จอร์จ คาราบาว โดยอดีตแชมป์ปูนเสือ เคยพ่ายแพ้มา
แบบคาใจ ที่เวทีช่อง 7 ชกวันที่ 10 ก.ค.65 นี้ ที่เวทีราชดำเนิน ศึกอมรินทร์ซุปเปอร์ไฟต์

ประธานคนใหม่

พิทักษ์ แก้วประพล หรือคนวงการมวยรู้จัก ไก่ แก้วประพล ได้รับแต่งตั้งให้ขึ้นเป็นประธานกองทุนสวัสดิการเพื่อแฟนมวยคนใหม่ โดยมีทีมงานคอยช่วยเหลือดังนี้

(ประธานที่ปรึกษา) เอกบางไทร

รอง1.เสี่ยหนุ่ย มังกรบินตรากาแฟโบราณ

รอง2.ศักดิ์ เกรียติอนันต์

เลขาฯ อาจารย์พรรณ มหาชัย

เหรัญญิก ยุทธศักดิ์ ล็อก2 & บักโจ้ โคราช

นายทะเบียน สาร รังสิต

ฝ่ายบัญชี อาจารย์บุญโด่ง กำลังดี

ประชาสัมพันธ์ อาจารย์กล้วย เพชรยินดีท็อค

เริ่มทำบัตรใหม่ วันจันทร์ที่ 1 สิงหาคม 2565 สิ่งที่นำมาสมัคร บัตรประชาชน, รูปถ่ายและชื่อในวงการมวย กองทุนสวัสดิการเพื่อแฟนมวยประชุมตามวาระที่ร้านลิขิตไก่ย่าง ราชดำเนินโดยประธานเอกบางไทร เป็นครบกำหนดตามวาระ มีการเเต่งประธานคนใหม่”รองไก่”เป็นประธานไก่”พิทักษ์ แก้วประพล พร้อมกับแจ้งข่าวการทำบัตรใหม่ของกองทุนฯอย่าลืมเอกสารสำคัญบัตรประชาชนและรูปถ่ายด้วยครับ

แถลงมวยไทย ONE

วันแชมเปี้ยนชิพ (ONE) และ แฟร์เท็กซ์ ไฟต์ โปรโมชั่น จัดงานแถลงข่าว Fairtex Fight Road To ONE Thailand มวยมันพันธุ์ EXTREME ที่สตูดิโอ 9 อาคาร 7 ช่อง 7HD เพื่อประกาศจัดการแข่งขัน ทัวร์นาเมนต์มวยไทย 3 รายการ เริ่มนัดแรก 6 สิงหาคม 2565 ในงานแถลงข่าว Fairtex Fight Road To ONE Thailand มวยมันพันธุ์ EXTREME มีนักมวยไทยชายและหญิง จำนวน 24 คนใน 3 รุ่นน้ำหนัก โดยมีเป้าหมายที่จะพิชิตสัญญาเป็นนักกีฬาในสังกัด วัน แชมเปี้ยนชิพ ซึ่งมีมูลค่าถึง 100,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือกว่า 3.5 ล้านบาท นักมวยไทยที่จะเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์นี้ แบ่งเป็น 3 รุ่นน้ำหนัก รุ่นละ 8 คน ดังนี้ มวยไทย

รุ่นอะตอมเวตหญิง 52 กก.​

รอบก่อนรอบรองชนะเลิศ
คู่ที่ 1 แพนเค้ก เกียรติธงยศ (ไทย) vs กำไลเพชร พ.เพลินจิต (ไทย)
คู่ที่ 2 น้องแอ้ม แฟร์เท็กซ์ (ไทย) vs ลมมณี เดอะเลเจนด์ อารีน่า (ไทย)
คู่ที่ 3 เซเลสต์ ภูเก็ตสิงห์มวยไทย (ออสเตรเลีย) vs เพชรสีนิล ส.พวงทอง (ไทย)
คู่ที่ 4 ไทหงาน เล (อเมริกา) vs ดวงดาวน้อย ลูกทรายกองดิน (ไทย)

มวยไทย รุ่นฟลายเวตชาย 61 กก.

รอบก่อนรอบรองชนะเลิศ
คู่ที่ 1 สตาร์บอย เพชรเกียรติเพชร (ไทย) vs เพชรสีหมอก พี.เค. แสนชัยมวยไทยยิม (ไทย)
คู่ที่ 2 ซ่อนรัก ศิษย์ ปจว. (เมียนมาร์) vs ทิว แฟร์เท็กซ์
คู่ที่ 3 เด็ดดวงเล็ก ทีเด็ด 99 (ไทย) vs ตะเภาทอง สิงห์มาวิน (ไทย)
คู่ที่ 4 ไท สจ.เปี๊ยกอุทัย (ไทย) vs มรดกเพชร เพชรยินดีอคาเดมี

มวยไทย รุ่นเฟเธอร์เวตชาย 70 กก.

รอบก่อนรอบรองชนะเลิศ
คู่ที่ 1 ทะเลทอง ส.ธนาเพชร (ไทย) vs ยอดภูผา ต.โยธา (ไทย)
คู่ที่ 2 กวางตุ้ง เรียลไฟต์เตอร์ (ไทย) vs ยอดไอคิว พี.เค. แสนชัยมวยไทยยิม (ไทย)
คู่ที่ 3 อวตาล ต.หมอศรี (ไทย) vs วันเฉลิม นวลทองสนุ๊กเกอร์ (ไทย)
คู่ที่ 4 หวง เฟย หง (จีน) vs แก่นนรสิงห์ ดีเอ็นเอ ไทยแลนด์ (ไทย)

สำหรับสถานที่จัดการแข่งขัน จะมีขึ้นที่สนามมวยเวทีลุมพินี โดยถ่ายทอดสดทางช่อง 7HD ภายใต้การผลิตของ บ. เทโร เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 10.00 น. – 12.00 น. โดยการแข่งขัน Fairtex Fight Road To ONE Thailand มวยมันพันธุ์ EXTREME นี้ จะมีทั้งหมด 3 รอบด้วยกัน แบ่งเป็นรอบก่อนรองชนะเลิศ ซึ่งจะจัดแข่งขันในวันเสาร์ที่ 6 สิงหาคม และเสาร์ที่ 13 สิงหาคม รอบรองชนะเลิศแข่งขัน ในวันเสาร์ที่ 17 กันยายน และรอบชิงชนะเลิศในวันเสาร์ที่ 29 ตุลาคม 2565 นี้


ติดตามข่าวสารทุกวงการมวยได้ที่ muaythai-online.com

แทงมวยออนไลน์ ราคาน้ำดีที่สุดในประเทศไทย

ad

ที่เกี่ยวข้อง

Loading...